ĐĂNG KÍ LÀM TRỢ GIẢNG

ĐĂNG KÍ LÀM TRỢ GIẢNG

Chương trình trợ giảng tốt: Nếu bạn là một người giỏi tiếng Anh ( IELTS trên 6.5 hoặc TOEIC trên 850 ) và có mong muốn chia sẻ kiến thức của mình với những người khác, bạn có thể đăng kí để trở thành trợ giảng của Hocchatluong.edu.vn. Bạn chỉ việc để profile của mình trên Hocchatluong.edu.vn và mỗi khi giảng viên nào cần trợ giảng, bạn sẽ được liên hệ. (chi tiết…)

Xem tiếp ...

DỰ ÁN TIẾNG ANH QUÁ HAY QUÁ Ý NGHĨA

DỰ ÁN TIẾNG ANH QUÁ HAY QUÁ Ý NGHĨA

Dự án học tiếng anh thông qua kết nối các cụ già ở viện dưỡng lão Chicago với các bạn sinh viên ở Brazil. ( Speaking Exchange). Cụ thể, dự án kết nối người học tiếng anh tại một trường Anh Ngữ CNA ở Sao Paulo, Brazil  với những người lớn tuổi tại cộng đồng dưỡng lão ở Chicago, Mỹ muốn chia sẻ các câu chuyện của họ. Thực sự, quá hay và quá ý nghĩa. (chi tiết…)

Xem tiếp ...

HỌC TIẾNG ANH BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

HỌC TIẾNG ANH BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? " TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG VÀ ĐÃ ĐẾN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC" PHẦN 2

Học tiếng Anh cần bắt đầu bằng việc học ngữ âm. Với  một nền tảng ngữ âm chuẩn, bạn sẽ dễ dàng hoàn thiện các kỹ năng khác của mình. Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tiếp phần chia sẻ kinh nghiệm chinh phục tiếng Anh của chị Hằng Đào– người được học bổng ALA 2011 (học bổng năng lực lãnh đạo Australia) về việc học từ vựng, nghe, đọc. (chi tiết…)

Xem tiếp ...

HỌC TIẾNG ANH BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO?

HỌC TIẾNG ANH BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO? " TÔI ĐÃ THÀNH CÔNG VÀ ĐÃ ĐẾN HỌC BỔNG DU HỌC ÚC"

Bất kể  bạn học ngôn ngữ thứ 2 là gì: tiếng Anh, Hoa, Pháp hay Nhật; thời điểm bắt đầu luôn là thời điểm khó khăn nhất.  Và để đạt đến trình độ sử dụng thành thạo, người học luôn phải trải qua một quá trình cố gắng theo đuổi bền bỉ. Quan trọng hơn là biết cách học và có một người hướng dẫn học tập hiệu quả.

Chị Hằng Đào– người được học bổng ALA 2011 (học bổng năng lực lãnh đạo Australia) đã có một bài chia sẻ khá thú vị về việc học tiếng Anh của mình. (chi tiết…)

Xem tiếp ...