IELTS THẦY PHẠM VĂN PHI - QUẬN 7

IELTS THẦY PHẠM VĂN PHI - QUẬN 7

IELTS THẦY PHẠM VĂN PHI

 

Hôm nay Hocchatluong.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn một người thầy luyện thi IELTS cực chất tại Quận 7, đó là thầy Phạm Văn Phi – Founder of easyielts.org ( Improve your IELTS Band Scores ). 

Với tiêu chí hỗ trợ tối ưu hơn nữa cho việc học của học viên, thầy Phi đã thành lập website http://easyielts.org/ để cập nhật đề thi IELTS và chương trình giảng dạy của thầy nhằm giới thiệu đến các học viên của mình, tính đến nay website đã thành lập được hơn 5 năm.

Website chính thức của thầy Phi www.easyielts.org

 

Khi vào web, mục mà học viên của thầy thường quan tâm và chia sẻ nhiều nhất là mục "Thông tin đề thi IELTS - Update weekly" , những đề thi IELTS mới nhất sẽ được thầy cập nhật vào đây, tạo ra một nguồn thư viện đề thi quý báu, giúp học viên nắm bắt kịp thời những thay đổi xu hướng về cấu trúc và trọng tâm của những đề thi mới nhất. 

Những thông tin về khóa học và đặc biệt là những thành tích của học viên, những lời chia sẻ, cảm ơn đến thầy Phi đều có tại http://easyielts.org/ket-qua-thi-cua-hoc-vien.html. “Còn về mức học phí thì thật sự là rất rất hỗ trợ các bạn sinh viên so với những địa điểm học tiếng anh khác !”. Ngoài ra, những bạn thi đạt điểm cao sẽ được thầy Phi thưởng, để khích lệ tinh thần học tập của học viên.

Thầy Phi trao phần thưởng cho bạn Khang An thi đạt IELTS 7.5

 

Có một điểm rất khác với những thầy cô và những trung tâm luyện thi là thầy Phạm Văn Phi trực tiếp đứng lớp tất cả các kỹ năng, điều này nghe có vẻ không xuất sắc bằng việc các giảng viên được phân chia giảng dạy theo từng kỹ năng mạnh nhất của mình, tuy nhiên các bạn có thể thấy thành tích học viên của thầy thật đáng để chúng ta xem lại. Số lượng học viên của thầy đạt mức điểm “IELTS 6.5 – IELTS 8.0” rất nhiều, thật đáng để chúng ta suy nghĩ phải không nào !

Thầy Phi và các học viên

Thầy Phạm Văn Phi là một địa điểm đáng tin cậy tại TPHCM chuyên luyện IELTS, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng và tìm đến thầy để đăng ký theo học, tuy nhiên cũng cần lưu ý là các lớp sáng và chiều thì thường đăng ký và đợi khoảng 2 tuần là có thể tham dự lớp, còn các lớp buổi tối thì thường phải đợi lâu hơn, các bạn phải đăng ký trước 4 đến 5 tuần mới có thể tham dự lớp của thầy.

Nếu bạn nào đã từng học thầy thì hãy giúp Hocchatluong.edu.vn cho thêm ý kiến phản hồi ở phần comment để giúp các bạn khác hiểu rõ hơn về thầy Phi nhé. Hocchatluong.edu.vn chúc các bạn sinh viên của chúng ta có một sự đầu tư thật hiệu quả cho việc học để làm nền tảng thật vững chắc cho thành công sau này !

Cùng bình luận về bài viết:

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để bình luận về bài viết