NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC CỦA HOCCHATLUONG.EDU.VN

NHỮNG DỊCH VỤ KHÁC CỦA HOCCHATLUONG.EDU.VN

NHIỀU TIỆN ÍCH HƠN NỮA DÀNH CHO BẠN

 

Ngoài việc là cổng thông tin tìm kiếm giảng viên, Hocchatluong.edu.vn còn có những dịch vụ tuyệt vời và hữu ích dành cho bạn:

Chương trình trợ giảng tốt: Nếu bạn là một người giỏi tiếng Anh ( IELTS trên 8.0 hoặc TOEIC trên 900 ) và có mong muốn chia sẻ kiến thức của mình với những người khác, bạn có thể đăng kí để trở thành trợ giảng của Hocchatluong.edu.vn. Bạn chỉ việc để profile của mình trên Hocchatluong.edu.vn và mỗi khi giảng viên nào cần trợ giảng, bạn sẽ được liên hệ. Thật đơn giản và tiện lợi phải không nào!

Hình 1: Chương trình trợ giảng

 

Chương trình hợp tác cơ sở vật chất: Nếu bạn có phòng dạy học và không thể lấp đầy chúng trong tất cả các ngày, thì hãy cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể đề xuất cho những giảng viên cần phòng học. Điều này giúp bạn có thêm thu nhập và giảng viên cũng tìm được phòng dạy học một cách nhanh chóng với giá tốt nhất.

Hình 2: Chương trình hợp tác cơ sở vật chất

 

Chương trình Hocchatluong Partner: Nếu bạn giỏi tiếng Anh và mong muốn chia sẻ kiến thức của mình với những bạn yếu hơn, nhưng bạn không thể xếp thời gian để dạy offline. Bạn có thể đăng kí chương trình Partner của Hocchatluong.edu.vn để dạy online qua hệ thống của chúng tôi. Học viên của bạn học xong khóa và cho feedback tốt về khóa học thì bạn sẽ nhận được thù lao xứng đáng.

Hình 3: Chương trình Hocchatluong Partner

 

Nếu bạn có khó khăn trong việc sử dụng những dịch vụ này của chúng tôi hoặc có góp thêm thì hãy liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình nhất.