Giảng viên IELTS Quận 11, Thầy Phạm Huy Trường

Giảng viên IELTS Quận 11, Thầy Phạm Huy Trường

IELTS THẦY PHẠM HUY TRƯỜNG

 

Khác với những bài viết trước, hôm nay mình muốn đề cập đến một Đội Ngũ Giảng Viên đều tốt nghiệp thạc sĩ về phương pháp giảng dạy từ các trường đại học Australia, và thầy Phạm Huy Trường (Giảng viên tiếng Anh của trường đại học Bách Khoa) là người đại diện điều hành chương trình giảng dạy.

Bạn mình ( không có căn cơ nền tảng về tiếng anh) đã theo học thầy và đã đạt được thành tích IELTS 6.0. Và mình thật sự ấn tượng về khả năng “cải tạo” của thầy ( chắc sẽ bị “unfriend” ngay sau khi hoàn thành bài viết quá, laugh).

Thầy không thành lập fanpage trên facebook hay website để quảng bá thương hiệu cho chính mình, tuy nhiên 10 năm qua số lượng học viên tìm đến thầy để theo học thì ngày càng nhiều thêm, vậy “sự ưu ái, sự tin tưởng” này là do đâu?

Cũng là một cơ duyên, mình đã được gặp các thầy cô và các bạn học viên đang theo học ở thầy, mình được trò chuyện cùng gần 5 tiếng (cơ hội để mình thu thập review,laugh ) nhân dịp du học sinh người Úc đến trường bách khoa giao lưu. Và mình cảm thấy thích thú ngay khi nhận được những phản hồi rất thực từ học viên.

Lớp học vui vẻ của thầy Trường laugh

Mình muốn nói rằng: “Khi các bạn tham dự vào khóa học với thầy Trường, bạn sẽ hiểu tại sao học viên rất sẵn lòng giới thiệu với những người thân, những bạn bè của họ đến đăng ký để học thầy”. Mình nhận ra lý do không chỉ có một mà là nhiều: đội ngũ giảng viên thì cực kỳ chất, đặc biệt là sự quan tâm, sự hỗ trợ tận tình và đặc biệt là tâm huyết, là đam mê, là nhiệt tình của từng giảng viên đối với học viên. Các bạn sẽ liên tục được “ đẩy lên”, sẽ “chăm chỉ” học một cách tự nhiên đến kỳ lạ. Các bạn học viên nói rằng “họ muốn học tiếng anh, họ thực sự hòa mình vào công cuộc học tập, khám phá và nghiên cứu một cách vui vẻ, tự nguyện chứ không như trước đây học tiếng anh là một điều gì đó rất áp lực”.

"Việc học tiếng anh chưa bao giờ hứng thú đến thế, thật kỳ lạ!”

Phương pháp giảng dạy thú vị, học viên đặt câu hỏi và nhận được những lời chia sẻ, lời khuyên, lời khích lệ chính là yếu tố mà các học viên đã nhận được khi tham dự các khóa học cùng thầy.

Một hình ảnh khác của lớp học vui vẻ laugh 

Thầy không có facebook hay website gì hết, mình thì chỉ biết email và địa chỉ nhà. Các bạn tham khảo tạm nhé !
Email: huytruongkg@yahoo.com.
Địa chỉ: 544/33 Lạc Long Quân, Quận 11 ( gần vòng xoay Lê Đại Hành)

giang vien ielts quan 11 thay pham huy truong

Bản đồ hướng dẫn đến nhà thầy Trường

Trong tất cả các thầy cô mình đã viết review thì thầy Trường là người mình được cùng làm việc nhiều nhất, hiểu về thầy nhiều nhất, và cũng là người mình tin tưởng nhất. Nếu các bạn thực sự muốn luyện IELTS thì mình tin chắc IELTS THẦY TRƯỜNG là địa điểm đáng tin cậy để gởi gắm nhất đó. Mình đã giới thiệu chị mình và bạn mình tìm đến thầy để đăng ký theo học, và hiện tại nếu bất cứ ai hỏi mình nên học thầy nào, thì bạn biết rồi đó, mình sẽ giới thiệu thầy Trường, nếu nhà xa thì mình mới suggest cho các bạn đó những thầy cô khác ( không biết sao, mình thực sự rất tin tưởng vào thầy ).smiley

Nếu bạn nào đã từng học thầy thì hãy giúp mình cho thêm ý kiến phản hồi ở phần comment để giúp các bạn khác hiểu rõ hơn về thầy Trường nhé. Hocchatluong.edu.vn chúc các bạn sinh viên của chúng ta có một sự đầu tư thật hiệu quả cho việc học để làm nền tảng thật vững chắc cho thành công sau này !

Cùng bình luận về bài viết:

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để bình luận về bài viết


  Lâm Nhật Khanh

Lâm Nhật Khanh 27-03-2017 06:40

Bị ấn tượng bởi câu nói: nếu học với thầy thì em bắt buộc phải ưu tiên tiếng anh là số 1, chứ nếu vừa học mà vừa cái này cái nọ... thì thôi, cứ từ từ, hẹn bạn lần sau. :))