SĂN HỌC BỔNG-Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ

SĂN HỌC BỔNG-Đích Đến Của Tôi Phải Là Nước Mỹ

“SĂN HỌC BỔNG, ĐÍCH ĐẾN CỦA TÔI PHẢI LÀ NƯỚC MỸ”

 

Không ít bạn trẻ trong chúng ta đang cố tìm kiếm một con đường để ĐI DU HỌC, đó không hẳn là nước Mỹ, đó cũng không hẳn là vì ước mơ được học tập ở một môi trường khác-có thể chuyên nghiệp hơn, nhiều kiến thức hơn; đôi khi đó lại là cái khao khát bản thân được chinh phục và trải nghiệm cho một chặng hành trình mới-với nhiều thử thách và khó khăn hơn. 

Chính vì vậy, học chất lượng muốn cùng bạn khám phá một quyển sách khá thú vị về những trải nghiệm trên con đường chinh phục HỌC BỔNG NƯỚC MỸ.

Cho dù bạn là người có khao khát chạm tay vào giấc mơ du học hay  là người thích phiêu lưu, mạo hiểm và khao khát chinh phục những khó khăn trong cuộc sống, hãy tìm đọc cuốn sách này. “SĂN HỌC BỔNG-ĐÍCH ĐẾN CỦA TÔI PHẢI LÀ NƯỚC MỸ”  chứa đựng những trải nghiệm chân thật, thú vị của tác giả từ khi còn là một cô bé hoàn toàn KHÔNG BIẾT GÌ VỀ TIẾNG ANH đến lúc gặt hái được những thành quả đáng kể khiến người khác phải NGƯỠNG MỘ trên con đường du học của mình.

San hoc bong dich den cua toi phai la nuoc my hocchatluong

Thông qua cuốn sách, Vương Quyên đã chia sẻ những cảm nhận thực tế của cô về cuộc đời trong những lúc cô xuống dốc, boăn khoăn lựa chọn, đơn độc hay gặp sự dao động trong suy nghĩ; lồng trong đó là những quan niệm, suy nghĩ của cá nhân cô liên quan đến sự kiên trì, bền bỉ phấn đấu và tất cả những gì cô gái trẻ đã học được, chiêm nghiệm được trên con đường chạm tay tới giấc mơ nước Mỹ.

“Tuổi trẻ không sợ thất bại, ngã rồi lại phủi bụi đứng lên. Kỳ thực, thất bại không đáng sợ, vấp ngã không đáng sợ, nhụt chí không đáng sợ, hèn nhát không đáng sợ, lười biếng không đáng sợ, lạc đường không đáng sợ!

ĐIỀU ĐÁNG SỢ NHẤT LÀ BẠN ĐANG ĐÁNH MẤT TRÁI TIM DÁM THEO ĐUỔI GIẤC MƠ”

Cho dù con đường bạn chọn là gì,

Cho dù bạn đi với ai,

Cho dù bạn gặp những điều tồi tệ gì,…

hãy luôn vững tin, vững tâm và quyết tâm biến ước mơ của mình thành hiện thực  trong mọi hoàn cảnh các bạn nhé.

Cùng bình luận về bài viết:

Bạn chưa đăng nhập, vui lòng đăng nhập để bình luận về bài viết


Trần  Minh Khoa

Trần Minh Khoa 26-10-2015 18:20

Cho dù con đường bạn chọn là gì,

Cho dù bạn đi với ai,

Cho dù bạn gặp những điều tồi tệ gì,…

hãy luôn vững tin, vững tâm và quyết tâm biến ước mơ của mình thành hiện thực trong mọi hoàn cảnh các bạn nhé.