Địa Điểm Anh ngữ học thuật Acenz

Chuyên môn: Academic English - IELTS, TOEFL iBT, FCE ; Business English

Địa chỉ giảng dạy:

   544/33A Lạc Long Quân, Phường 05, Quận 11, TP.HCM

   544/33A Lạc Long Quân, Quận 11, TP.HCM

   544/33 A Lạc Long Quân, P. 5, Q.11, Củ Chi, TP.HCM

   544/33A Lạc Long Quân, Q 11, Quận 11, TP.HCM

   544/33A Lạc Long Quân, P5, Q.11, ,

   544/33A Lạc Long Quân, P.5, Q.11, ,

   544/33A Lạc Long Quân, Q.11, ,

   544/33 A Lạc Long Quân, P5, ,

   544/33A Lạc Long Quân, P5, Q.10, ,

   544/33A Lạc Long Quân, P5, Q11, ,

   544/33 A LẠC LONG QUÂN, P.5, Q.11, ,

   544/33A LẠC LONG QUÂN, ,

   544/33 A LẠC LONG QUÂN, QUẬN 11, ,

   544/33A LẠC LONG QUÂN, P5, Q.11, ,

   544/33A LA5C LONG QUÂN, P15, Q11, ,

   544/33A LẠC LONG QUÂN, PHƯỜNG 5, QUẬN 11, ,

   544/33A LẠC LONG QUÂN, P5, Q11, ,

Đã mở 34 khóa học, đào tạo 423 học viên.

ACENZ - ĐỊA ĐIỂM ANH NGỮ HỌC THUẬT

Nơi quy tụ các giảng viên hàng đầu về IELTS, TOEFL iBT,...để biết bạn của bạn
có học ở đây chưa?

ACENZ – TO THE END OF THE WAY


ACENZ – To the end of the way: Chỉ cần bạn chung sức cho mục tiêu của mình, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với bạn đến khi đạt được mục đích đề ra.

ielts acenz thay truong quan 11 hocchatluong.edu.vn

* Chương trình học: được nghiên cứu, biên soạn công phu bởi các giảng viên chuyên về Anh ngữ học thuật. Điểm then chốt là chương trình cập nhật liên tục các xu hướng ra đề và trào lưu Anh ngữ ngoài thực tế do vậy các học viên có thể tự tin cho kỳ thi và sử dụng cho công việc.

+ Chuẩn đầu vào của ACENZ: hoàn tất chương trình Anh văn căn bản của các trường đại học (tương đương TOEIC 450). Các bạn đến sẽ nhận được tư vấn cụ thể về mục tiêu của riêng mình nhằm tìm ra cách tốt nhất để đạt được mục tiêu này. Sau đó bạn sẽ được tham gia  một bài test IELTS chi tiết gồm 4 kỹ năng Speaking, Listening, Writing và Reading để xác định các lỗ hổng cũng như điểm mạnh-yếu của từng kỹ năng. Dựa trên những phân tích này, các giảng viên sẽ soạn một chương trình đặc biệt bổ sung các điểm khuyết của các kỹ năng và chính vì vậy bạn sẽ có đủ tự tin khi bước vào chương trình IELTS chính thức.

+ Chương trình học chính gồm 5 khóa học như sau:

ielts Acenz thay truong hocchatluong.edu.vn

Đội ngũ giảng viên là điều chúng tôi luôn tự hào, là yếu tố quyết định để chương trình học của chúng ta thật sự chất lượng và thân thiện:

Là những Tiến sĩ và Thạc sĩ chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy (TESOL) tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước. Họ có nhiều năm nghiên cứu và huấn luyện các chương trình tiếng Anh học thuật IELTS, TOEFL IBT cho nhiều đối tượng học viên khác nhau mà tập trung nhiều là các giáo viên và học viên xin học bổng hoặc du học.

Là những giảng viên chuyên ngành Phương Pháp Giảng Dạy, họ không chỉ biết lồng ghép các kiến thức xã hội vào các chủ đề từ bài học mà họ còn tạo cảm hứng cho các học viên qua các hoạt động vui nhộn trên lớp. Từ đó, học viên có nhiều động lực tự tìm tòi, học hỏi thêm mà không lệ thuộc vào các giảng viên – đây chính là một trong những mục đích chính yếu của giáo dục.

Vâng, không thể nói gì thêm. Đội ngũ giảng viên chính là yếu tố then chốt của chương trình đào tạo tại ACENZ.
 

ielst acenz thay truong hocchatluong.edu.vn

* Thành phần học viên: Là các bạn chờ xin học bổng, là sinh viên các lớp tài năng Bách Khoa, trường chuyên năng khiếu và những người ý thức rõ ràng về tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc. Với mục đích rõ ràng như vậy, mọi người đều cùng một lý tưởng – học hành nghiêm túc => nhanh có chứng chỉ IELTS. Thành viên của các lớp học cư xử thân thiện hòa nhã và hỗ trợ nhau.

* Số lượng học viên: Tối đa ở mức 10 – 13. Điều này giúp bảo đảm từng học viên luôn có cơ hội tương tác với giảng viên và từng học viên được hỗ trợ và quan tâm đến mức tối đa, đặc biệt là các học viên còn chưa tự tin, mặc cảm về vốn tiếng Anh của mình. Một ưu điểm vượt trội nữa: các bạn học viên gặp khó khăn trong quá trình học sẽ được giáo viên học vụ kèm riêng.

 

* Cơ sở vật chất: Trong khu vực an ninh, được xây dựng mới, khang trang hiện đại, đáp ứng được các nhu cầu học tập ở bậc cao. Học viên luôn cảm thấy được thoải mái và tiếp thu hiệu quả hơn trong điều kiện học tập này.

* Review bài tập: Các phần further practice và homework được soạn thảo hợp lý, liên quan trực tiếp đến những phần đã học trên lớp nhằm tránh cho học viên mất quá nhiều thời gian, không làm được các công việc khác.  Các bạn học viên ở ACENZ được check homework một cách chi tiết và luôn thấy được mức độ tiến bộ so với ngày đầu và các điểm yếu cần khắc phục. Further practice và homework là công việc bạn phải làm hàng ngày, cũng giống như Facebook dành cho IELTS vậy. Chỉ một khóa học cấp độ 1, mỗi bạn học viên phải hoàn tất 20-30 essays (bài luận). Liệu còn lý do nào khác khiến bạn không tiến bộ!

ielts acenz thay truong hocchatluong.edu.vn

 

* Liên hệ:

 

Email: acenzvn@gmail.com

Địa chỉ: 544/33A Lạc Long Quân, Q.11, TP.HCM.


 

Cam kết chất lượng

 Giảng viên chia sẻ hết mình

 Cam kết dạy từ khóa đầu tới khóa cuối, không đổi giảng viên

 Liên tục thu thập phản hồi về chất lượng từ học viên

36
chương trình chất lượng
23
giảng viên xuất sắc
256
học viên đã đăng ký học
something error